Blog - Winix Europe

Sống với sốt cỏ khô

Mùa xuân đang đến gần!Mặt trời chiếu sáng hơn, những con chim đang trở về nhà và thiên nhiên đang nở rộ. Một số người sẽ vui vẻ chào đón mùa xuân, trong khi những người k..

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến trẻ em

Chủ đề ô nhiễm không khí là một vấn đề rất phổ biến những ngày này. Một số người phủ nhận sự nóng lên toàn cầu, một số người nghĩ rằng nó có thể không tệ và những người k..

Làm thế nào để tận hưởng máy lọc không k

Bạn đã mua một máy lọc không khí, bạn đã có một hoặc đang suy nghĩ về việc mua một máy lọc, trong mọi trường hợp, thật hữu ích khi biết cách sử dụng máy lọc không khí hiệ..

Không khí trong lành chưa bao giờ quan t

Không khí bên ngoài của chúng ta bị ô nhiễm bởi giao thông, công nghiệp và ngành nông nghiệp, nhưng bạn có biết rằng không khí trong nhà thường bị ô nhiễm gấp 10-30 lần s..

Công nghệ WINIX PlasmaWave®

Công nghệ Winix Plasmawave® khai thác khả năng thiên nhiên để làm sạch không khí và tái tạo quá trình tự nhiên, an toàn và hiệu quả giúp thanh lọc không khí. Công nghệ củ..

Làm thế nào để ngăn ngừa cảm lạnh?

Bạn có biết rằng bằng cách hắt hơi virus có thể mất khoảng cách 8 mét và có thể ở trong không khí trong nhiều giờ? Cảm lạnh đôi khi dường như không thể tránh khỏi. Duy tr..