About Winix - Winix Europe

Giới thiệu về Winix

Được thành lập vào năm 1973, công ty WINIX của Hàn Quốc đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các giải pháp xử lý nước và không khí tiên tiến cho môi trường gia đình và văn phòng.

Ngày nay, WINIX tiếp tục sản xuất một loạt các sản phẩm thời trang và chất lượng cao như Máy làm sạch không khí, Máy tạo độ ẩm (Máy rửa không khí) và Máy hút ẩm.

Các sản phẩm của WINIX đã được công nhận về chất lượng vượt trội, độ bền và công nghệ tiên tiến trên toàn thế giới.

Mục tiêu hàng đầu của công ty là cung cấp môi trường làm việc và nhà ở sạch sẽ và lành mạnh bằng cách tạo ra chất lượng không khí cao nhất mà bạn có thể tự làm.

Để làm như vậy, Winix phát triển các sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Winix tuân thủ các chứng chỉ của ngành như CE, RoHS, TÜV, Ngôi sao năng lượng, ECARF, Dị ứng Vương quốc Anh

Sản phẩm WINIX được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc. Chúng tôi hiện đang hoạt động ở châu Á, Mỹ và châu Âu thông qua các công ty con của chúng tôi.

Văn phòng bán hàng châu Âu của chúng tôi được đặt tại Amsterdam, Hà Lan và quản lý chuỗi cung ứng châu Âu thông qua hai nhà kho có vị trí chiến lược tại Hà Lan và Vương quốc Anh.

Please accept statistics, marketing cookies to watch this video.