Sống với sốt cỏ khô

Mùa xuân đang đến gần!

Mặt trời chiếu sáng hơn, những con chim đang trở về nhà và thiên nhiên đang nở rộ. Một số người sẽ vui vẻ chào đón mùa xuân, trong khi những người khác đang chuẩn bị cho cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ vì dị ứng. Gần một trong sáu người ở châu Âu bị dị ứng phấn hoa.

Hay sốt, còn được gọi là viêm mũi dị ứng, là một dị ứng với phấn hoa được phát hành từ cỏ, cây hoặc thực vật trong chi Ambrosia. Tất cả các nhà máy này giải phóng hạt phấn hoa trong chu kỳ sinh sản của chúng. Những hạt này nhỏ đến mức chúng trôi nổi trong không khí và có thể dễ dàng hít vào. Những người bị viêm mũi dị ứng phản ứng mạnh với phấn hoa, khiến màng bị sưng lên, lên cơn hen và các triệu chứng khác.

Trong một cuộc tấn công, các triệu chứng khác nhau có thể xảy ra như chảy nước mũi hoặc nghẹt mũi, hắt hơi, đỏ, ngứa hoặc chảy nước mắt và sưng quanh mắt. Những triệu chứng này có thể trở nên tồi tệ hơn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và môi trường nơi một người sống. Vào những ngày khô và gió, rất nhiều phấn hoa sẽ trôi nổi trong không khí. Trong khi vào những ngày mưa, phấn hoa có xu hướng ở trên mặt đất và ảnh hưởng đến những người bị sốt cỏ khô ít hơn.

Ngoài ra, chất lượng không khí đã xuống cấp trong những năm qua. Lượng hạt vật chất trong không khí đã tăng lên và hỗn hợp hóa học trong không khí của chúng ta đã thay đổi. Điều này đến lượt nó làm suy yếu khả năng thiên nhiên để giảm lượng phấn hoa trong không khí. Phấn hoa sẽ đọng lại trong không khí chúng ta hít thở, thay vì thoát ra ngoài khí quyển.

Môi trường bên ngoài phần lớn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi; Tuy nhiên, chúng ta có thể kiểm soát môi trường trong nhà của chúng ta. Bộ lọc True HEPA có trong tất cả các máy lọc không khí Winix giúp loại bỏ 99,97% tất cả các hạt, phấn hoa và các chất gây dị ứng để bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và sạch sẽ ở nhà.